By | 11 Tháng Chín, 2017

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể chặn các địa chỉ email dùng một lần trong WordPress không? Địa chỉ email dùng một lần là các tài khoản email tạm thời được sử dụng bởi những người gửi thư rác để tạo các tài khoản WordPress giả mạo. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiệu quả chặn các địa chỉ email dùng một lần trong WordPress.

Tham khảo : Mua Backlink

Địa chỉ Email Nghỉ một lần và Tại Sao Chặn chúng trong WordPress

Hầu hết các trang web yêu cầu một địa chỉ email để tạo tài khoản người dùng. Điều này cho phép chủ sở hữu trang web xác minh tài khoản bằng cách gửi cho họ liên kết đến địa chỉ email đó.

Những người gửi spam đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này dưới dạng các email dùng một lần. Các tài khoản email tạm thời này chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian ngắn cho phép người gửi spam xác minh tài khoản.

Nếu bạn điều hành một trang web thành viên WordPress hoặc cho phép đăng ký người dùng , mọi người có thể sử dụng các tài khoản email dùng một lần này để tạo các tài khoản người dùng giả mạo trên trang web của bạn.

Bạn có thể chặn đăng ký người dùng spam sử dụng các plugin khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách chặn các địa chỉ email dùng một lần, bạn có thể làm giảm đáng kể việc đăng ký người dùng spam trên trang web của bạn.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào để chặn các địa chỉ email dùng một lần trong WordPress.

Chặn địa chỉ email dùng một lần trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Ban Hammer . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Tools »Ban Hammer page để cấu hình các thiết lập plugin.

Bây giờ bạn cần phải nhập một thông báo lỗi tùy chỉnh để hiển thị khi ai đó sử dụng một địa chỉ email dùng một lần.

Tiếp theo, bạn cần phải nhập tên miền mà bạn muốn chặn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhà cung cấp email burner được sử dụng phổ biến nhấtdưới dạng tệp txt trên GitHub.

Xem tiếp : Đào tạo SEO

Đơn giản chỉ cần sao chép danh sách các tên miền và dán chúng dưới hộp thư blacklisted trên trang cài đặt plugin. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ tên miền nào khác không có trong danh sách này.

Đừng quên nhấp vào nút Tuỳ chọn Cập nhật để lưu cài đặt của bạn.

Đọc : http://dichvuseosaigon.com/p/daotaoseowebchuyennghiep.html

Bất kỳ người dùng nào cố gắng đăng ký sử dụng địa chỉ email dùng một lần sẽ thấy thông báo lỗi bạn đã xác định trước đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *