By | 15 Tháng Chín, 2017

Nếu bạn đến với Google “bài đăng trên blog của tôi phải dài bao lâu”, bạn sẽ bị bắn phá với ý kiến ​​khác nhau từ hàng nghìn blogger chuyên nghiệp. Sự thật là không có phép thuật cho một bài viết blog. Trong khi nhiều đề xuất các bài viết thường rơi từ 250 đến 1000 từ, một số khác cố gắng di chuột quanh dấu 500 từ. Vậy điều gì là phù hợp với bạn?

Tham khảo : Mua Backlink

Các cân nhắc về Độ dài Blog của bạn Đăng

Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi ngồi xuống để tạo bài đăng đầu tiên của bạn.

1. Bạn định định đăng bài thường xuyên như thế nào? Nếu bạn có kế hoạch gửi bài mỗi tuần một lần hoặc ít hơn, hãy xem xét viết một bài viết dài hơn. Bạn sẽ đăng một vài lần một tuần? Bài đăng trên blog ngắn hơn sẽ làm.

2. Bài đăng blog của bạn sẽ là gì? Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, bạn có một vài tuỳ chọn cho chủ đề bài đăng trên blog. Khi đánh dấu một sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy chụp một bài viết dài hơn. Nếu bạn nhận xét về một mục tin tức liên quan đến ngành hoặc trả lời một bình luận cụ thể từ một trong những độc giả của bạn, bài đăng của bạn có thể ngắn hơn. Có thể bạn muốn cung cấp hướng dẫn chi tiết cho khán giả của mình. Do giá trị của thông tin, độc giả sẽ không nhớ một bài viết dài nếu nó giúp họ giải quyết vấn đề hoặc cải thiện cuộc sống của họ một cách nào đó.

3. Làm thế nào bạn có thể sử dụng tốt nhất bài viết blog của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Chiều dài nhất trí cho các mục đích SEO có vẻ ít nhất 250 từ. Điều đó cho biết, nội dung trong bài viết blog của bạn quan trọng hơn chiều dài của nó. Bằng cách giữ nguyên chủ đề và sử dụng các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn có thể đảm bảo rằng bài đăng trên blog của bạn sẽ được lập chỉ mục cho các thông tin mà nó dự định. Nếu bạn lang thang quá xa chủ đề của bạn, công cụ tìm kiếm gặp nhiều rắc rối hơn khi tìm ra cách lập chỉ mục thông tin của bạn.

4. Khán giả của bạn muốn gì? Nếu bạn đã bắt đầu đăng lên blog doanh nghiệp nhỏ của mình, hãy xem các bài đăng đã phổ biến nhất. Phân tích chúng cho người đọc thông tin phản hồi, độ dài và chủ đề. Bạn mới vào thế giới viết blog?Kiểm tra các blog và diễn đàn khác trong ngành của bạn. Xác định các chủ đề quan tâm phổ biến và lưu ý những người đọc phản hồi đang để lại trên các trang blog khác để tìm ý tưởng. Đối với các blog nổi bật nhất, hãy xem độ dài và định dạng của bài đăng.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Mẹo nhỏ cho Blog Doanh nghiệp nhỏ của bạn

Nói chung, khán giả web của bạn có một khoảng thời gian chú ý ngắn. Với hàng triệu kết quả công cụ tìm kiếm trong tầm tay của họ, họ sẽ nhanh chóng lướt qua thông tin của bạn và quyết định có hay không thoát khỏi trang web của bạn. Dưới đây là một số mẹo để giúp độc giả của bạn tham gia:

  • Viết các tiêu đề hấp dẫn, hấp dẫn.
  • Sử dụng tiêu đề phụ và danh sách có dấu đầu dòng hoặc được đánh số để dễ dàng lướt.
  • Cung cấp liên kết đến thông tin liên quan.
  • Stick vào điểm.
  • Sử dụng một giọng nói đàm thoại.
  • Cung cấp thông tin có giá trị, có liên quan.
  • Không sử dụng blog của bạn dưới dạng quảng cáo bán hàng.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Trên tất cả, hãy nhớ rằng trang blog doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể là công cụ tiếp thị hiệu quả cực kỳ nếu bạn cung cấp cho nội dung khán giả của mình mà họ có thể sử dụng để cải thiện cuộc sống hoặc giải quyết vấn đề cấp bách. Sẽ rất khó khăn nếu bạn chọn độ dài bài đăng trên blog của bạn dựa trên giá trị của nội dung dành cho độc giả của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *