By | 7 Tháng Chín, 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress SEO, bạn sẽ có thể gặp All in One SEO Pack vì đây là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từng được tạo ra (hơn 27 triệu lượt tải xuống). Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt, thiết lập và sử dụng plugin All in One trong WordPress.

Tham khảo : Mua Backlink

Tại sao bạn cần một plugin SEO cho WordPress?

Search Engine Optimization (SEO) giúp làm cho trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Trong khi WordPress cung cấp một thiết lập thân thiện với SEO ngay trong hộp, vẫn còn rất nhiều thứ bạn có thể làm để cải thiện SEO của mình như thêm các thẻ meta, tạo sitemap XML, tránh trùng lặp nội dung, vv

Tất cả trong Một Gói SEO giúp bạn làm tất cả những điều này với một giao diện dễ sử dụng kết hợp vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

Lưu ý: Tại sao chúng tôi sử dụng plugin Yoast SEO , nhưng cả hai gói All in One SEO và Yoast SEO là các plugin bổ sung tuyệt vời để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Thiết lập Tất cả trong Một Gói SEO trong WordPress

Các cơ bản Tất cả Trong Một SEO plugin có sẵn miễn phí.

Có một phiên bản All in One SEO Pack Pro cung cấp thêm các tính năng bổ sung như sơ đồ trang web, Thương mại Điện tử, 1 năm hỗ trợ chuyên nghiệp và một số tính năng khác. Nó tốn $ 79 mỗi năm, và họ đang cung cấp cho độc giả của TLSEO một khoản chiết khấu $ 20 nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá All In One SEO Pack của chúng tôi .

Có nói rằng, chúng ta hãy xem quá trình thiết lập.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO Pack .Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục trình đơn All in One trong menu quản trị WordPress của bạn.

Bạn cần phải nhấp vào All in One SEO » General Settings để định cấu hình cài đặt plugin.

Trên trang cài đặt, bạn sẽ thấy một loạt cài đặt. Mỗi tùy chọn cài đặt có dấu hỏi bên cạnh và nhấp vào nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo trợ giúp về tùy chọn và những gì nó làm.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Tuỳ chọn đầu tiên trên trang Cài đặt chung là đặt các URL chuẩn. Chỉ định một URL kinh điển cho mỗi bài đăng cho phép bạn tránh hình phạt nội dung trùng lặp từ Google.

Trong một cài đặt WordPress điển hình, một bài đăng được hiển thị trên một số vị trí như trang chủ, trang lưu trữ, trang tác giả, trang category và tag. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tóm tắt bài viết hoặc trích đoạn thay vì bài đăng đầy đủ trong các trang lưu trữ WordPress. Xuất bản các bài báo đầy đủ trên tất cả các trang tạo nội dung trùng lặp.

Cài đặt Trang chủ

Trong phần cài đặt trang chủ, bạn có thể chỉ định tiêu đề cho trang chủ của mình. Tiêu đề này có thể khác với tiêu đề trang web WordPress của bạn. Bạn muốn làm cho nó lôi cuốn và sử dụng các từ khóa quan trọng nhất của bạn trong tiêu đề.

Nếu bạn bỏ trống trường này, thì All in One SEO sẽ sử dụng tiêu đề trang web mặc định của WordPress. Cho dù bạn sử dụng một tiêu đề hoặc tiêu đề giống như blog của bạn, hãy đảm bảo rằng nó chứa các từ khóa chính của trang web của bạn. Ví dụ: tiêu đề trang chủ của chúng tôi là TLSEO – Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu cho WordPress .

Trong trường mô tả trang, bạn cần cung cấp mô tả ngắn gọn về trang web của bạn. Giữ nó dưới 156 ký tự và cố gắng sử dụng từ khóa quan trọng nhất của trang web của bạn trong mô tả. Tuy nhiên, không đi overboard với các từ khóa trong mô tả. Bạn muốn chắc chắn rằng nó có thể đọc được và dễ hiểu.

Nếu bạn bỏ trống trường mô tả, thì All in One SEO sẽ không sử dụng chúng trên trang chủ của bạn. Nếu bạn muốn nhận được lợi ích tối đa, sau đó bạn phải điền vào.

Nếu bạn đang sử dụng trang chủ tĩnh , sau đó bạn có thể nhấp vào bật bên cạnh ‘Sử dụng Trang Tĩnh tĩnh Thay vào Thay’. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa trang đầu tiên và thêm tiêu đề và mô tả trong hộp meta trong Tất cả trong Một SEO.

Cài đặt tiêu đề

Cài đặt tiêu đề cho phép bạn thiết lập các tiêu đề mặc định mẫu cho mỗi trang được tạo ra bởi WordPress. Đây có thể là một bài viết duy nhất, trang chính, lưu trữ, thẻ hoặc trang danh mục.

Mỗi trang được tạo ra bởi WordPress có một <title>tập hợp các tệp chủ đề WordPress của bạn. Tùy chọn đầu tiên, viết lại tên sách, cho phép All in One SEO Pack để viết lại các tiêu đề. Nó được kích hoạt mặc định để ghi đè bất kỳ cài đặt chủ đề nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên rời khỏi cài đặt này bởi vì chúng tôi tin rằng các chủ đề không nên thêm các tùy chọn SEO .

Bạn cũng có thể sửa đổi cách các tiêu đề cho các trang đơn, lưu trữ và các trang khác của bạn xuất hiện bằng cách thay đổi các thẻ được xác định trước sử dụng cho các tiêu đề trang khác nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên để chúng vì nó là kết quả tối ưu. nếu bạn đang tạo nhiều trang đích, thì điều duy nhất bạn nên thay đổi là định dạng tiêu đề trang của bạn. Thoát khỏi | % blog_title% một phần từ định dạng tiêu đề trang, vì vậy tiêu đề trang web của bạn không giới hạn 60 ký tự, và toàn bộ tiêu đề trang của bạn xuất hiện trong tìm kiếm.

Cài đặt Loại bài đăng Tùy chỉnh

Trong cài đặt loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể bật plugin Tất cả trong Một SEO cho bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào được sử dụng trên trang web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng WooCommerce thì sản phẩm của bạn là một loại bài đăng tùy chỉnh và chúng sẽ được hiển thị ở đây. Bạn có thể bật các tùy chọn SEO cho sản phẩm.

Không phải tất cả các loại bài đăng sẽ cần Cài đặt SEO nâng cao. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng plugin Envira Gallery , thì các phòng trưng bày của bạn sẽ xuất hiện ở đây dưới dạng một loại bài đăng tùy chỉnh có tiêu đề ‘Envira Galleries’. Vì các phòng trưng bày thường được thêm vào WordPress posts và các trang, bạn không cần phải có lựa chọn SEO tiên tiến cho họ.

Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng addon thư viện độc lập của Envira để tạo các phòng trưng bày độc lập, thì phải bật SEO cho loại bài đăng tùy chỉnh đó.

Cài đặt hiển thị

Cài đặt hiển thị sẽ cho phép bạn hiển thị tiêu đề và mô tả SEO của bài đăng trên màn hình bài đăng. Nó được kích hoạt mặc định và bạn có thể rời khỏi cài đặt này vì nó.

Xác minh Quản trị trang web

Đây là nơi bạn sẽ thêm mã xác minh quản trị trang web do Google, Bing hoặc Pinterest cung cấp để xác minh quyền sở hữu trang web của bạn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký Google Webmaster Tools và Bing Webmaster Tools vì nó sẽ giúp SEO của bạn. Kết nối trang web của bạn sẽ giúp các công cụ tìm kiếm này thông báo cho bạn khi có gì đó sai trái với trang web của bạn.

Những công cụ quản trị trang web này cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích về trang web của bạn và bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng thông tin đó để lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn và cải thiện SEO trên trang web của bạn.

Nếu bạn sử dụng Pinterest để mang lại lưu lượng truy cập đến trang WordPress của bạn, sau đó xác minh trang web của bạn bằng Pinterest sẽ cho phép bạn sử dụng Pinterest Analytics.

Cài đặt Google

Trong phần Cài đặt của Google, bạn có thể nhập URL tiểu sử trên Google Plus của bạn để thêm tác giả được xác minh của Google . Khi bạn thêm liên kết vào đó, bạn phải chuyển đến tiểu sử trên Google+ về trang và thêm trang web của bạn vào phần người đóng góp. Tham khảo hướng dẫn quyền tác giả mà chúng tôi đã liên kết ở trên.

Mặc dù Google đã ngừng sử dụng hồ sơ tác giả trong kết quả tìm kiếm, một số người SEO tin rằng việc có nó là vô hại nếu không hữu ích.

Bạn cũng có thể thêm ID Google Analytics cho trang web của mình và All in One SEO sẽ tự động thêm mã Google Analytics vào trang web của bạn.

Cài đặt Noindex

Phần này cho phép bạn vô hiệu hoá lập chỉ mục các trang phân loại và lưu trữ trên trang web của bạn bằng công cụ tìm kiếm. Một số chuyên gia SEO tin rằng đây là nội dung trùng lặp, và tốt hơn là không để các trang này được lập chỉ mục.

Tuy nhiên, những người khác cho rằng bạn nên vô hiệu hóa những gì bạn không nghĩ là cần thiết và giữ lưu trữ hữu ích như lưu trữ loại và lưu trữ thẻ.Tất cả trong Một SEO cho phép không hiển thị cho các trang loại và lưu trữ theo mặc định, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn các danh mục.

Nếu bạn chạy một blog tác giả, chúng tôi khuyên bạn nên bật noindex cho các lưu trữ tác giả. Nhưng nếu bạn chạy một trang web nhiều tác giả, sau đó bạn nên để cho các công cụ tìm kiếm chỉ mục lưu trữ các tài liệu.

Cài đặt nâng cao

Phần cài đặt nâng cao cho phép các quản trị viên web có kinh nghiệm sửa đổi một số khía cạnh nhất định về tối ưu hóa trang web của họ. Giống như loại trừ các trang, thêm mã vào tiêu đề, mô tả tự động tạo ra, v.v.

Trừ khi bạn biết bạn đang làm gì, chúng tôi khuyên bạn nên rời khỏi phần này vì nó là.

Cài đặt Từ khoá

Nhiều chuyên gia SEO tin rằng không có lợi ích của việc sử dụng thẻ từ khóa meta nữa. Mặt khác, một số chuyên gia tin rằng họ vẫn còn có ích.

Tất cả trong Một SEO có từ khoá bị vô hiệu theo mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng từ khoá, sau đó bạn có thể kích hoạt chúng ở đây. Chúng tôi sử dụng từ khoá meta trên trang web của chúng tôi vì chúng tôi tin rằng ngay cả khi chúng không hữu ích, không có hại khi thêm một vài từ khóa với mỗi bài đăng.

Trình quản lý tính năng trong Tất cả trong Một SEO

Tất cả trong Một Gói SEO là một plugin mạnh mẽ, và như bạn đã thấy nó có rất nhiều lựa chọn. Một số tính năng của nó không có sẵn cho người dùng ở ngoài hộp. Bạn sẽ cần phải kích hoạt chúng bằng cách truy cập trang All in One SEO » Features Manager .

Người sáng tạo của Tất cả trong Một SEO tin rằng một số người dùng đã có thể đang sử dụng các plugin khác cho sơ đồ trang XML và cho thẻ meta của Facebook Open Graph . Nếu bạn chưa sử dụng các plugin khác cho điều đó, thì bạn phải kích hoạt hai addons này để đạt được lợi thế SEO tối đa.

Việc bật các tính năng này sẽ thêm Mục tiêu trên mạng xã hội Meta và XML Sitemap dưới cài đặt Tất cả trong Một SEO của bạn.

Cài đặt Sơ đồ XML trong Tất cả trong Một SEO

Tất cả bạn cần làm là vào All in One SEO » XML Sitemap và chọn hộp kiểm cạnh hộp thoại ‘Thông báo cho Google’ và ‘Thông báo Bing’.

Để nguyên các thiết lập còn lại và nhấp vào nút tùy chọn cập nhật.

Cài đặt Meta xã hội trong Tất cả trong Một SEO

Đầu tiên bạn cần truy cập All in One SEO » Social Meta và Cuộn xuống phần cài đặt trang chủ. Đây là nơi bạn sẽ đặt tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho trang chủ của trang web của bạn.

Tuy nhiên, vì chúng tôi đã đặt tiêu đề và mô tả trang chủ trong Cài đặt chung, bạn có thể chọn ô ‘Sử dụng Tiêu đề và Mô tả của AIOSEO’.

Tiếp theo bạn cần tải lên một hình ảnh bởi vì hình ảnh này sẽ được sử dụng bởi các trang web xã hội như Facebook và Twitter để đi kèm với liên kết của bạn khi nó được chia sẻ trên các nền tảng này.

Xem tiếp : http://dichvuseosaigon.com/p/daotaoseowebchuyennghiep.html

Khi bạn cuộn xuống trang này, bạn sẽ thấy phần liên kết hồ sơ trên mạng xã hội, nơi bạn có thể thêm các URL hồ sơ trên mạng xã hội của mình trên mỗi liên kết.

 

Phần tiếp theo cho phép bạn thiết lập ID quản trị viên và ứng dụng Facebook.Cài đặt trong phần này sẽ cho phép bạn thêm thẻ tác giả của Facebook và tải Facebook Insights cho trang web của bạn.

Tối ưu hóa bài đăng và trang với tất cả trong Một SEO

Tất cả trong một plugin SEO thêm một hộp meta trong màn hình soạn thảo WordPress post / page của bạn. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu thường bị nhầm lẫn về cách sử dụng đúng cách.

Tôi nên sử dụng loại tiêu đề nào? Hoặc làm thế nào để viết mô tả?

Vì vậy, trước khi bạn tiếp tục thiết lập All in One SEO Pack, chúng tôi muốn bạn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng đúng chức năng SEO để tối ưu hóa các bài đăng WordPress của bạn . Mặc dù hướng dẫn này cho thấy plugin Yoast SEO trong ảnh chụp màn hình, các khái niệm cơ bản là như nhau, vì vậy sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

Để tối ưu hóa các bài đăng và trang duy nhất, bạn có thể nhập tiêu đề, mô tả và từ khóa SEO cho mỗi bài đăng bạn viết.

Cài đặt trên hộp meta này sẽ ghi đè cài đặt All in One toàn cầu của bạn. Nếu bạn bỏ trống chúng, thì All in One SEO sẽ sử dụng cài đặt toàn cầu của bạn để điền vào các trường này cho bạn.

Nó sẽ sử dụng tiêu đề bài viết của bạn làm tiêu đề, trích đoạn bài viết dưới dạng mô tả, và các thẻ làm từ khoá. Nếu bạn muốn có được kết quả tối đa, thì chúng tôi khuyên bạn nên điền các trường này theo cách thủ công thay vì để trống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tùy chọn nofollow và noindex nếu bạn không muốn nhận một bài đăng cụ thể hoặc một trang được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm. Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất nên tránh sử dụng các tùy chọn này.

Cuối cùng, bạn thậm chí có thể tắt Tất cả trong Một SEO cho một bài đăng hoặc trang cụ thể, nhưng chúng tôi không chắc chắn tại sao bạn muốn làm điều đó.

Đó là tất cả những gì bạn đã tối ưu hóa bài đăng hoặc trang đơn của mình để có được lợi ích tối đa cho SEO.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *