By | 12 Tháng Chín, 2017

Bạn vừa mới bắt đầu một blog và muốn gửi nó cho Apple News? Bằng cách trở thành nhà xuất bản Tin tức Apple, bạn có thể kiếm tiền từ kênh tin tức của bạn đồng thời mang lại cho người đọc khả năng đọc blog của bạn cùng với các trang web yêu thích khác của họ từ một ứng dụng. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm blog WordPress của bạn vào tin tức của Apple.

Tham khảo : Mua Backlink

Trước khi bắt đầu

Ứng dụng Apple News cho phép người dùng đọc tin tức và blog bài viết trong một ứng dụng duy nhất trên thiết bị Apple của họ. Nó cung cấp trải nghiệm đọc tốt hơn và giúp người dùng dễ dàng cập nhật nội dung yêu thích của họ từ một ứng dụng.

Chương trình Tin tức Apple cho nhà xuất bản cho phép bạn gửi blog của bạn dưới dạng kênh Tin tức của Apple. Nó cũng cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung của bạn bằng cách hiển thị quảng cáo.

Tuy nhiên, chương trình kiếm tiền vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ có ở Hoa Kỳ, Anh và Úc. Bạn sẽ phải chờ vài tuần để đơn đăng ký của bạn được xem xét.

Xin lưu ý: hướng dẫn này dành cho các blog WordPress tự chủ và không cho các blog của WordPress.com. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác nhau giữa WordPress.org và WordPress.com . Nếu bạn đang sử dụng WordPress.com thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org .

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Có nói rằng, hãy học cách thêm blog WordPress của bạn cho Apple News.

Thêm trang web WordPress vào tin tức của Apple

Điều đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Nhà xuất bản tức thì trên trang web iCloud. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy các điều khoản dịch vụ Nhà xuất bản của Nhà xuất bản. Nhấp vào Tôi đồng ý và sau đó nhấp vào nút gửi.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của nhà xuất bản. Điền vào biểu mẫu và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập kênh của mình bằng cách cung cấp thông tin về trang web của bạn. Điền vào các trường bắt buộc và nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu cung cấp biểu trưng dựa trên kiểu cho kênh của bạn. Một logo dựa trên kiểu chỉ là một hình ảnh với tên trang web của bạn ở định dạng văn bản có thể đọc được. Nên có nền trong suốt, và kích thước tệp tin phải nhỏ hơn 2 MB.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn giữa RSS hoặc Apple News Format. Đi trước và chọn Định dạng tin tức của Apple, chúng tôi sẽ giới thiệu điều này trong bước tiếp theo.

Nếu bạn sử dụng tùy chọn RSS feed, thì bạn sẽ không thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trong Apple News. Nó cũng ngăn cản bạn sử dụng các tính năng của Apple News như là một nhà xuất bản.

Xem bảng so sánh dưới đây:

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Đăng ký cho Apple News Format.

Đó là tất cả, bạn đã hoàn thành thành công đơn đăng ký tham gia Apple News. Bây giờ bạn sẽ thấy một trang cảm ơn như sau:

Bây giờ bạn sẽ phải đợi để nghe lại từ Apple News. Một ứng dụng có thể mất tối đa hai tuần để được chấp thuận.

Bạn có thể muốn đánh dấu trang này ngay bây giờ và hoàn tất bước 2 khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Nhấn Ctrl + D để đánh dấu bài viết trong trình duyệt của bạn (Người dùng Cmd + D cho Người dùng Mac).

Gửi các bài báo tới Apple News

Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ có thể gửi các bài báo từ blog WordPress của mình tới ứng dụng tin tức của Apple.

Bạn sẽ phải tự gửi bài viết đầu tiên của mình thông qua tài khoản Nhà xuất bản của bạn trên iCloud. Kể từ khi Apple nổi tiếng về chất lượng, bài báo đầu tiên của bạn sẽ được nhóm Apple News xem lại và điều này cũng có thể mất một khoảng thời gian (từ 1-2 tuần lễ).

Sau đó Apple Tin tức sẽ tự động bắt đầu hiển thị các bài báo từ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Dưới đây là cách tự động xuất bản các bài đăng blog WordPress của bạn cho Apple News.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Publish to Apple News . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Settings » Apple News để định cấu hình cài đặt plugin.

Tiếp theo, bạn cần phải nhập ID kênh, khóa API và bí mật khóa API. Bạn có thể tìm thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản Nhà xuất bản của Apple Tin tức của bạn.

Sau đó bạn cần phải chọn loại bài đăng nào bạn muốn tạo ở định dạng Apple News. Trong hầu hết các trường hợp, loại bài đăng duy nhất bạn cần chọn là Bài đăng.

Đọc tiếp : Đào Tạo SEO Chuyên Nghiệp

Phần cuối cùng là để cấu hình sự xuất hiện trực quan của các phần tử khác nhau trong bài viết đã tạo của bạn. Hãy thoải mái tùy chỉnh cài đặt khi bạn cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi khi bạn hoàn tất.

Đó là tất cả, Xuất bản cho Apple Tin tức sẽ bắt đầu xuất bản bài viết của bạn trong Định dạng Tin tức của Apple.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *