By | 20 Tháng Mười Một, 2017

Tôi sử dụng để nói về số chia sẻ social trên mỗi bài viết SEL của tôi. Nó khiến tôi hơi điên lên khi thấy các bài viết của Greg Gifford và Chris Silver Smith sẽ luôn có được nhiều cổ phần hơn tôi. Không phải là bài viết của họ không xứng đáng với cổ phần, nhưng liệu tôi có xứng đáng với một RT không? Tôi biết, tôi biết, Ebola, Ferguson, Eric Garner, cảnh sát New York, ISIS, vv, nhưng hey blog này là tất cả về Local SEO và bản ngã của tôi, không theo thứ tự cụ thể.

Tham khảo : Mua backlink

Hôm qua, Jessica Thompson đã đổ một ít nước lạnh vào tôi và đánh thức tôi khi cô xuất bản 10 cột tìm kiếm địa phương hàng đầu năm 2014 và bài đăng của tôi Tại sao Google Pigeon Crap trên Thương hiệu Địa phương Lớn? (kiểm tra URL) chiếm vị trí hàng đầu với lượt xem trang nhiều nhất, mặc dù có ít cổ phiếu social hơn bất kỳ bài đăng nào khác trong danh sách.

Vì vậy, có Greg và Chris, các chương trình social của bạn đang đá ass của tôi nhưng như tôi đã nói, số liệu thống kê social là crap.

Tuy nhiên, vẫn còn rất hay khi xem một số liệu về RT # cao vì vậy hãy nhớ rằng, đây là trang bìa của một bài trình bày kết luận về SEO địa phương.

Tôi sợ rằng có thể xúc phạm một số phụ nữ trong khán giả (hoặc có thể làm họ buồn rằng bà Tây là một trong những đại diện nổi tiếng hơn về giới tính của họ) vì vậy tôi đã đưa ra một phương án thay thế thân thiện với SEO hơn.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO

Chúng tôi cần bạn để có được ra khỏi đó, và cho một lần trong cuộc sống của bạn tập trung của bạn giận dữ bừa bãi theo một hướng hữu ích. Tận dụng thời khắc của bạn những con trolling đáng yêu của tôi. Bật Tweetbot và bay chuyến bay của tôi, bay!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *